(0906) 790 532 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) English Việt Nam
Giới thiệu

 Khởi nghiệp từ năm 1998. CÔNG TY TNHH TM-DV & SX HẢI LAN chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại máy làm nhang, máy trộn bột và các sản phẩm khác từ kim loại... Bên cạnh đó chúng tôi đặc biệt tư vấn, cung cấp thiết kế chế tạo các loại thiết bị máy theo yêu cầu của  quý khách hàng.

 
    Đến với HẢI LAN
 ngoài khả năng cung cấp các thiết bị máy móc chúng tôi còn cung cấp các giải pháp .Với phương châm "Sự thành công của khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi", chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi HẢI LAN.

    Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm sáng tạo bằng những công nghệ mới nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được sự thỏa mãn cao nhất.

Established since 1998 Hai Lan Company specializes in designing, manufacturing and installation of incense industries and other products made ​​from metal ... Besides our special consultant, providing design and manufacture all kinds of equipment according to customer's requirements. 
 
     Come to us beyond the ability to providing the equipment, we also provide solutions with the motto "The customer's success is our business", we are confident that our customers will satisfied with the products and services provided by Hai Lan

     We always bring you the innovative products with the latest technology. With us you will find the highest satisfaction. 

The success of our customers is our pride!

 

 
 

 

 
Bạn cần hỗ trợ gì? (02563) 839 232 088 693 1313