(0906) 790 532 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) English Việt Nam
CHUYẾN LÀM VIỆC VỚI ĐẠI LÝ HẢI LAN TẠI INDONESIA

CHUYẾN LÀM VIỆC VỚI ĐẠI LÝ HẢI LAN TẠI INDONESIA

Vừa qua vào tháng 4/2019 Ban lãnh đạo Công ty HẢI LAN đã có chuyến thăm Công Ty CV JALU TEKNIK Đại Lý phân phối máy làm nhang tại INDONESIA, chuyến thăm trở lại sau 7 năm cùng nhau xây dựng và phát triển thị trường tại trường INDONESIA, chuyến thăm và làm việc kéo dài 4 ngày.

Tặng quà cho công ty

Tặng quà đại lý ở Indonesia

Nội dung trao đổi giữa hai đại diện Công Ty HẢI LAN và Công Ty CV JALU TEKNIK:

  • Soay quanh chuyến đi này đại diện công ty Hải Lan đã đến từng cơ sở sản xuất nhang tỉnh Malang – Indonexia. Tỉnh Malang  là một trong những  tỉnh sử dụng máy làm nhang Hải Lan nhiều nhất và lâu. Qua khảo sát từng cơ sở nhang , có những  máy làm nhang sản xuất năm 2012, 2013 và 2014 tới tận bây giờ vẫn còn hoạt động rất tốt. Bên cạnh đó cũng có những cơ sở nhang sử dụng các dòng máy làm nhang sản xuất mới 2018, 2019 với những tính năng vượt trội nhanh hơn, êm hơn, ít kẹt tăm hơn, móc tăm chuẩn hơn, phụ kiện ít hao mòn hơn.

Công nhân đang vận hành máy ở Indenesia

Đại diện công ty Hải Lan chụp hình chung với chủ cơ sở nhang tại Indonesia

Tham quan cơ sở nhang ở Indonesia

  • Sau khi chuyến khảo sát từng cơ sở sản xuất nhang tại Tỉnh Malang . Rồi Đại diện Hải Lan với công ty CV JALU TEKNIK INDONESIA  ngồi lại làm việc và bàn về vấn đề:kĩ thuật để vận hành và sửa chữa máy tại Inđônesia, cũng như chế độ dịch vụ, hậu mãi và Cách mở rộng và phát triển. Đồng thời đại diện CV JALU TEKNIK INDONESIA  sẽ đưa ra những  ý kiến phản hồi của người dân vận hành máy trong nhiều năm, nhằm để cải tiến máy móc để những dòng sản phẩm sau ra đời còn tốt hơn nữa.

Tiềm năng phát triển máy làm nhang Hải Lan tại thị trường Indonesia

  • Đất nước INDONESIA là một trong những nước được mệnh danh là “đất của những hòn đảo”, lãnh thổ bao gồm 13.478 hòn đảo, dân số 255 triệu người, đứng thứ 4 thế giới về dân số. INDONESIA là nước có dân số theo “HỒI GIÁO” đông dân nhất thế giới, vì vậy ngành nhang tại Inđônesia tương đối tiềm năng và phát triển. Sản phẩm máy làm nhang của Hải Lan đã có mặt hầu hết các tỉnh và thành phố thuộc INDONESIA như: Malang, Medan, Bali, subaraya và cả thủ đô Yakarta…

  • Các đơn vị và công ty sử dụng máy làm nhang Hải Lan cũng đã tạo ra thương hiệu NHANG nội địa “MADE IN INDONESIA” phân phối đi các tỉnh thành, đó là niềm tự hào không chỉ người dân INDONESIA mà còn là niềm tự hào của nhà sản xuất C.Ty Hải Lan

Kỉ niệm giữa đại diện Hải Lan,  công ty CV JALU TEKNIK và chủ cơ sơ nhang tại Indonesia

Sau khi kết thúc những ngày làm việc và bàn bạc chiến lược phát triển máy làm nhang Hải Lan tại thị trường Indonesia. Hai đại diện Hải Lan cùng với đại diện C.TY CV JALU TEKNIK đi thăm các đền chùa hồi giáo INDONESIA, vừa kết hợp tham quan du lịch vừa tìm hiểu phong tục tập quán, tâm linh, và thói quen thắp nhang của người INDONESIA. Từ đó hiểu thêm về văn hóa tâm limh của người INDONESIA hơn.

Cuối cùng cảm ơn đội ngũ công ty C.TY CV JALU TEKNIK INDONESIA đã đồng hành cùng C.TY HẢI LAN VIET NAM suốt 7 năm xây dựng và phát triển thị trường máy làm nhangtại INDONESIA, cảm ơn người dân INDONESIA đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hải Lan liên tục trong 7 năm. Kế hoạch trong những năm sắp tới, C.TY HAI Lan sẽ cố gắng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra nhiều sản phẩm mới hơn nữa để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại INDONESIA.

Bạn cần hỗ trợ gì? (02563) 839 232 088 693 1313